A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh

Sáng ngày 21/4, Đảng ủy  xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh, gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV, Bí thư Đảng ủy xã dự và chủ trì hội nghị.

                      Đ/c Trần Ngọc Trực, HUV - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì và  phát biểu tại Hội nghị                                               

Trong năm 2021 vừa qua, trên cơ sở Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, Đảng ủy đã cụ thể hóa, ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện một cách đồng bộ. Sau 1 năm triển khai thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cấp ủy, chi bộ và cán bộ, đảng viên dần đi vào nền nếp, đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, thúc đẩy việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị. Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”… tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cơ quan, cộng đồng dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, tích cực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021 của địa phương.

Việc đăng ký nội dung học tập và làm theo của cán bộ, đảng viên đã được Ban Thường vụ lãnh đạo, chỉ đạo, trong đó yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang đăng ký tên công việc cụ thể, thời gian hoàn thành, sản phẩm đạt được về phát huy ý chí tự lực, tự cường; nâng cao trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong xây dựng cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu gắn với vị trí việc làm và chức trách, nhiệm vụ được giao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Qua triển khai tất cả cán bộ, đảng viên đều xây dựng bản cam kết; cán bộ, đảng viên thuộc Đảng ủy, chi bộ quản lý thì lưu giữ tại chi bộ để đánh giá việc thực hiện trong sinh hoạt chi bộ, cơ quan, đơn vị công tác.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Đăk Long khen thưởng cho 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021.

                                                                                                                                                           Tin, ảnh: Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 161
Tháng trước : 426
Năm 2024 : 1.521
Liên kết cột trái