Lễ ra quân đầu năm 2024

Ngày 20/02/2024 UBND xã Đăk Long tổ chức ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 gắn với thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã

Tham dự Lễ ra quân năm 2024, về phía huyện có đồng chí Y Hiền – Chủ tịch Hội nông dân huyện Đăk Hà; về phía xã có đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trương Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Thế Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND xã; tham dự buổi lễ còn có UBMTTQ VN; các tổ chức chính trị – xã hội xã, Ban quản lý các thôn và nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

(Đ/c Ngô Thế Quỳnh - PCT UBND xã phát biểu tại buổi lễ ra quân)

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN xã, đồng chí Ngô Thế quỳnh – Phó Chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào ra quân đầu năm 2024. Tính đến thời điểm hiện tại xã đạt 16/19 tiêu chí về xã Nông thôn mới. Hiện trên địa bàn xã có 01 thôn Pa Cheng đạt chuẩn nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Phấn đấu cuối năm 2024 xã Đăk Long lên nông thôn mới. Do vậy, trong thời gian tới việc đầu tư xây dựng nông thôn mới tạo nguồn động lực để phát triển nông thôn, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập và đời sống của nhân dân có ý nghĩa hết sức quan trọng và là nhiệm vụ cấp bách hết sức nặng nề của cả hệ thống chính trị. Để hoàn thành được nhiệm vụ này, đồng chí Ngô Thế Quỳnh đã triển khai một số nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện mục tiêu trên.

(Bà Y Dên thôn trưởng thôn Đăk Xế Kơ Ne phát biểu)

Sau khi nghe đồng chí Ngô Thế Quỳnh phó Chủ tịch UBND xã phát động phong trào ra quân đầu năm 2024, đại diện cho toàn thể người dân xã bà Y Dên – thôn trưởng thôn Đăk Xế Kơ Ne đã phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục tích cực tham gia mọi phong trào thi đua phát triển sản xuất, bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường trong chăn nuôi, ổn định trật tự và thực hiện các nhiệm vụ do chính quyền giao.

Lễ ra quân đầu năm 2024  nhằm phát động phong trào toàn dân ra sức xây dựng nông thôn mới, trồng cây xanh gắn với chỉnh trang khu dân cư nông thôn trên địa bàn xã diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức và tầng lớp nhân dân. Qua buổi lễ nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh…tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua yêu nước…tạo hiệu ứng lan tỏa, triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn mới.

Năm 2024 : 668