Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022

Chiều ngày 20/6/2022, Đảng ủy xã Đăk Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm  và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, trưởng các đoàn thể và các chi bộ trực thuộc.

Trong 6 tháng đầu  năm 2022, Đảng uỷ xã Đăk Long đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tổng diện tích gieo trồng thực hiện đến thời điểm tháng 30/6/2022 là: 1.893,58 ha, đạt 95% so với KH. xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn kiểu mẫu trên địa bàn xã Đăk Long giai đoạn 2022-2025. Chỉ đạo tuyên truyền, vận động các hộ dân tham gia thực hiện và đăng ký, triển khai trồng rừng năm 2022 đảm bảo kế hoạch. Tiếp tục triển khai có hiệu quả Kết luận số 08- KL/TU về thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ các làm đói với người đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho người đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững trên địa bàn gắn với thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã. Về công tác xây dựng đảng, trong 6 tháng đầu năm 2022, tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; Chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025 thành công. Cấp ủy và ủy ban kiểm tra đã chủ động tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát theo quy định Điều lệ Đảng; đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Qua kiểm tra đã chỉ ra những ưu điểm, thiếu sót, khuyết điểm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ, kịp thời uốn nắn, khắc phục sửa chữa những thiếu sót của cấp uỷ chi bộ và đảng viên.

Đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Trần Ngọc Trực – HUV, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tại Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cộng sự, xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2022.

Ban biên tập

Năm 2024 : 654