Kiểm tra công tác chuẩn bị năm học

Ngày 28/08/2023 đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV - Bí thư Đảng ủy xã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học 2023-2024 tại Trường Mẫu giáo xã Đăk Long.

Xã Đăk Long có 5 điểm trường, trong đó: 1 điểm trường chính tại thôn Pa Cheng; 4 điểm thôn Kon Đao Yốp, Đăk Xế Kơ Ne, Kon Teo Đăk Lấp, Tua Team với 12 lớp học và có khoảng 382 trẻ. Tổng số giáo viên 22 người đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy trẻ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, công trình vệ sinh, nước sinh hoạt cho trẻ; công tác huy động học trẻ đến trường, tình hình trẻ đến trường. Qua kiểm tra Ban giám hiệu trường Mẫu giáo đã thực hiện tốt công tác chỉ đạo giáo viên tham gia bồi dưỡng hè, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập cho trẻ, tổng dọn vệ sinh lớp, khuân viên trường để sẵn sàng chào đón trẻ đến lớp. Tỷ lệ huy động trẻ 3-5 tuổi đến lớp đạt 90% cao so với năm học 2022-2023.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã tuyên dương về sự nổi lực của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác chỉ đạo, điều hành giáo viên thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024. Cần phát huy và tiếp tục thực hiện tốt công tác chỉ đạo giáo viên phụ trách lớp thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban quản lý thôn tuyên  truyền, vận động phụ huynh đưa con em đến trường đảm bảo thường xuyên; Tiếp tục huy động trẻ đủ tuổi đến lớp; Thực hiện tốt và chủ động triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã.

Đ/c Bí Thư Đảng ủy xã kết luận buổi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2023-2024

Năm 2024 : 688