Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh, đột xuất của HĐND xã

Chiều ngày 16/5/2022, HĐND xã Đăk Long khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh do HĐND bầu. Dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 17/19 vị đại biểu HĐND xã.

Toàn cảnh Kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND xã khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Thị Bình do chuyển công tác, được 100% đại biểu dự họp thống nhất; đồng thời thông qua Tờ trình giới thiệu người ứng cử vào chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đăk Long khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Ngô Thế Quỳnh và tiến hành bầu cử theo luật định. Kết quả đồng chí Ngô Thế Quỳnh được 17/17 phiếu bầu của đại biểu tham dự kỳ họp đạt tỷ lệ 100%. HĐND xã cũng đã thông qua Nghị quyết về kết quả bầu Phó chủ tịch UBND xã Đăk Long, giao Thường trực HĐND hoàn chỉnh các thủ tục báo cáo UBND huyện phê chuẩn theo quy định.

Các vị đại biểu HĐND biểu quyết thông qua các Nghị quyết trình tại Kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Thế Quỳnh bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời khẳng định đây là trách nhiệm lớn nên bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững mối đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương quyết tâm đưa xã Đăk Long ngày một phát triển, sớm xây dựng xã đạt nông thôn mới.

Ban biên tập

Năm 2024 : 665