Sinh hoạt tư tưởng tháng 6/2023

Ngày 26/06/2023 Đảng ủy xã Đăk Long tổ chức chào cờ tháng 6/2023 để đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tháng 6 và tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo triển khai nhiệm vụ trong tháng tới

Đồng chí Trương Văn Dũng đã chủ trì buổi sinh hoạt tư tưởng thông qua  báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã trong tháng 6 và chỉ đạo cán bộ, công chức xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 năm 2023, cụ thể như sau:

(Đ/c Trương Văn Dũng - CT HĐND - Phó bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và chỉ đạo cán bộ, công chức tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 7)

- Tiếp tục chỉ đạo nhân dân tăng gia sản xuất, trồng lúa ruộng đảm bảo đúng thời vụ.

- Cán bộ, công chức phụ trách thôn Kon Teo Đăk Lấp, Kon Đao Yốp phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý thôn theo dõi, kiểm tra công tác triển khai trồng rừng đảm bảo đúng kỹ thuật.

- UBND xã tăng cường công tác chỉ đạo công chức chuyên môn kiểm tra các đập thủy lợi đảm bảo cho mùa mưa sắp tới. Đồng thời chỉ đạo công chức phụ trách Dự án, tiểu dự án đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện đảm bảo theo lộ trình, kế hoạch đề ra.

- Tăng cường công tác tuyên truyền các ngày Lễ lớn trong tháng 7.  Tổ chức hoạt động hè cho đoàn viên. Đảm bảo chi trả các chế độ, chính sách cho các đối tượng theo đúng quy định.

- Tiếp tục phối hợp với các thôn triển khai rà soát nhu cầu vay vốn hỗ trợ nhà ở nhằm đảm bảo nhà ở cho người dân.

- Đề nghị xã đội xây dựng báo cáo tổng kết kết quả huấn luyện dân quân, công tác diễn tập của xã.

- Công an xã tổ chức tuyên truyền thi hành pháp luật, thực hiện đảm bảo an toàn giao thông. Tăng cường công tác tuần tra, cử lực lượng công an trực đảm bảo 24/24.

-  Tăng cường công tác phát triển đảng viên trong thời gian tới.

- Mật trận, đoàn thể tăng cường xuống thôn nắm bắt tình hình tư tưởng sinh hoạt tôn giáo của nhân dân. Kịp thời báo cáo Thường trực Đảng ủy.

- Cán bộ công chức phụ trách các thôn phối hợp với Mật trận xã đảm bảo công tác chuẩn bị bầu thôn trường trong tháng 7/2023.

Tại buổi chào cờ đồng chí Trần Ngọc trực – HUV-Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long đã trao tặng bằng khen của Tỉnh ủy cho 2 cán bộ đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm 5 năm liền.

Năm 2024 : 688