Chiến dịch truyền thông

Ngày 9/08/2023 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đăk Long đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đăk Hà tổ chức truyền thông cuộc vận động “ Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trên địa bàn xã.

Tổ chức Chiến dịch để tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn xã thay đổi và xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em.

Đợt Chiến dịch truyền thông đã thu hút được hơn 100 hội viên phụ nữ cùng các già làng, người có uy tín và Bí thư, trưởng thôn trên địa bàn xã tham gia, số lượng người tham gia tăng lên so với những năm trước.

Dịp này, Hội LHPN huyện Đăk Hà đến thăm và trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Pa Cheng, xã Đăk Long xây dựng nhà “Mái ấm tình thương.

(Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho hộ gia đình nghèo có mái ấm tình thương)

Tác giả: VHTT Đăk Long
Năm 2024 : 734