Giao ban khối Dân vận Đảng ủy tháng 2/2023 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 3/2023

Ngày 14/02/2023  Đảng ủy xã Đăk Long đã tổ chức giao ban khối Dân vận Đảng ủy, do đồng chí Trương Văn Dũng – CT HĐND – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng khối Dân vận đảng ủy  chủ trì họp giao ban.

Thành viên khối Dân vận gồm: Chủ tịch MTTQVN xã, Chủ tịch HND xã, Chủ tịch HCCB xã, Chủ tịch HNCT xã, Chủ tịch HLHPN xã, Bí thư Đoàn thanh niên xã, Công chức văn hóa – Xã hội xã.

Đến dự họp giao ban có đồng chí Ngô Thế Quỳnh – Phó chủ tịch UBND xã.

Tại cuộc họp giao ban các thành viên khối Dân vận đảng ủy xã đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác Dân vận tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3/2023.

Phát biểu tham gia ý kiến tại cuộc họp giao ban, đồng chí Ngô Thế Quỳnh – PCT UBND xã biểu dương những kết quả các thành viên Khối Dân vận đã thực hiện. Tuy nhiên, trong tháng tới cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa các nội dung về  nhân rộng mô hình nuôi heo sọc dưa, mô hình vườn rau sạch, nuôi dê gắn với công tác quản lý, bảo vệ và trồng rừng; Phối hợp tốt với Ban quản lý thôn vận động các hộ gia đình đăng ký trồng rừng, nhất là đăng ký trồng cây mắc ca năm 2023.

Đồng chí Trương Văn Dũng - CT HĐND – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng khối Dân vận đảng ủy, phát biểu cảm ơn những ý kiến tham gia của các thành viên và ý kiến của lãnh đạo UBND xã. Để khối Dân vận Đảng ủy hoạt động tốt và hiệu quả hơn trong thời gian tới cần tập trung một số nội dung sau:

1. Các thành viên Khối Dân vận Đảng ủy xã tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác dân vận.

2. Tiếp tục thực hiện tốt công tác vận động nhân dân trên địa bàn xã “thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào DTTS”.

3. Phối hợp với các thành viên khối Dân vận nhân rộng mô hình nuôi heo sọc dưa đến các chi hội, hội viên thôn.

4. Phối hợp với các cơ quan chức năng, ban ngành, cán bộ, công chức phụ trách thôn tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn xã thực hiện tốt Kế hoạch hóa gia đình.

5. Phối hợp với trường học, ban quản lý thôn vận động bậc phụ huynh quan tâm nhắc nhở con em học sinh đến lớp.

Năm 2024 : 666