Hoạt động chào mừng 30 năm Ngày thành lập xã

Ngày 29/08/2023 UBND xã Đăk Long tổ chức giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, gắn với chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày lập xã Đăk Long (20/ 12/ 2013 - 20/ 12/ 2023) và chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/ 3/ 1994- 24/ 3/ 2024).

(Đội bóng thôn Đăk Xế Kơ Ne )

Tham gia giải bóng chuyền có 5 đội bóng của 5 thôn với 70 vận động viên tham gia thi đấu.

Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 10 năm Ngày thành lập xã và tiến tới chào mừng 30 nam Ngày thành lập huyện Đăk Hà. Đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn xã, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khoẻ, xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, xây dựng quê hương, xây dựng nông thôn mới.

Với tinh thần Thể thao, cao thượng, đoàn kết cùng tiến bộ các thôn đã đem đến mùa giải bóng chuyền Nam năm 2023 với những trận bóng hay, đường bóng đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để nhân dân trong xã rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, và là dịp để các vận động viên được học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần luyện tập thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Năm 2024 : 688