Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 20/12/2022 , Đảng ủy xã Đăk Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND xã; các tổ chức chính trị - xã hội; các Bí thư, Phó bí thư các chi bộ thôn , chi bộ các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

(Đ/c Trần Ngọc Trực - HUV - Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết)

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ xã, do đồng chí Trần Ngọc Trực – HUV - Bí thư Đảng uỷ xã trình bày.

Đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đã phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo của Đảng ủy. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và phát triển, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết và đề xuất các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể, 21 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2024 : 660