A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị UBND xã mở rộng

Ngày 21/07/2023  UBND xã Đăk Long  tổ chức Hội nghị mở rộng nhằm đánh giá việc thực hiện nhệm vụ tháng 7 và triển khai kế hoạch công tác tháng 8

 

 

          Hội nghị lần này UBND xã đã trao quyết định cho các đồng chí trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025; thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7. Sau khi nghe UBND xã thông qua báo cáo, các ban ngành đoàn thể thôn đã tham gia ý kiến báo cáo những khó khăn vướng mắc của thôn.

(A Luy Trưởng thôn Pa Cheng báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng tại thôn trong tháng 7)

         (A Thim trưởng thôn Kon Đao Yốp tham gia ý kiến tại cuộc họp)

         Thường thực Đảng ủy đã biểu dương kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND xã trong tháng 7 để tiếp tục thực hiện tốt và hiệu quả kế hoạch tháng 8, đồng chí Trần Ngọc Trực đề nghị UBND xã tiếp tục chỉ đạo công chức chuyên môn phụ trách thôn và các ban ngành đoàn thể thôn nắm bắt theo dõi đôn đốc các hộ gia đình đã được cấp cây giống đảm bảo trồng cây đúng quy định. Tuyên truyền vận động bà con nhân dân cải tạo vườn tạp, rào vườn, dọn dẹp, phát quang vệ cây cỏ bụi rậm, trồng cây hoa quả xung quanh nhà, trồng hoa dọc các tuyến đường liên thôn.

(Đ/c Trần Ngọc Trực - HUV- Bí thư Đảng ủy xã chỉ đạo của UBND xã và ban quản lý thôn tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trong tháng 8)

          Sau khi nghe các ý kiến của các thôn và phát biểu chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã. Đồng chí Hoàng Công ái Chủ tịch UBND xã đã thu tiếp và cảm ơn những ý kiến thảo luận sôi nổi của cán bộ, công chức, ban quản lý các thôn và cũng như ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã. Để triển khai, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh kế -xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8 năm 2023. Cán bộ công chức chuyên môn; Ban ngành toàn thể thôn cần tập trung thực hiện những Nội dung sau:

(Đ/c Hoàng Công Ái - PBT đảng ủy - CT UBND xã kết luận hội nghị)

          Đối với công chức chuyên môn UBND xã: Tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng, tình hình trồng trọt, chăn nuôi,  sản xuất của nhân dân tại thôn được phân công phụ trách.

          Công chức phụ trách các Dự án, Tiểu dự án tập trung nghiên cứu, cập nhật các văn bản, hướng dẫn triển khai Dự án, Tiểu dự án, kịp thời tham mưu UBND xã; đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện Dự án, Tiểu dự án do xã làm chủ đầu tư.

          Tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, thôn tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân ““Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”. Xây dựng các mô hình thiết thực, hiệu quả…

          Đối với Ban quản lý thôn:

Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Kiểm tra, nắm bắt tình hình các hộ gia đình được cấp cây giống, nhắc nhở trồng cây đảm bảo đúng gian.


Tác giả: VHTT Đăk Long
Nguồn:UBND xã Đăk Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 162
Tháng trước : 426
Năm 2024 : 1.522
Liên kết cột trái