Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 13/08/2023 UBND xã Đăk Long đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Ngày hội nhằm khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác vận động nhân dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.

Đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua ( trọng tâm là 8 tháng đầu năm 2023).

(Tặng 21 xuất quà cho già làng, người có uy tín, hộ nghèo)

Đồng chí Hoàng Công Ái - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống Nhân dân, các khu dân cư để góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân đều có trách nhiệm, nghĩa vụ tham gia xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời là một tuyên truyền viên giỏi để vận động người thân, gia đình, hàng xóm mẫu mực thực hiện tốt phong trào “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải” gắn liền với phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc ngay tại cơ sở để giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn xã.

Tại ngày hội đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao truyền thống nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là một trong những hoạt động thiết thực trong vận động, hội tụ nhân dân tham gia đông đảo. Qua đó tuyên truyền vận động nhân dân rèn luyện sức khỏe, thường xuyên thể dục thể thao để có sức khỏe xây dựng gia đình, bảo vệ trật tự, an ninh tổ quốc trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 688