Trao tặng 13 suất ăn dặm cho các chị, em phụ nữ trên địa bàn xã

Sáng ngày 08/6 Hội LHPN huyện Đăk Hà phối hợp với Hội thiện nguyện TP Hồ Chí Minh cùng với Hội LHPN xã Đăk Long đã trao tặng 13 suất ăn dặm cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi con nhỏ trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị các phần quà gồm suất ăn dặm là 3,9 triệu đồng được các nhà hảo tâm Hội thiện nguyện TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Đ/c Phạm Thị Viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà trao tặng phần quà cho các chị em trên địa bàn xã Đăk Long

Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Hội phụ nữ các cấp đối với các chị em, hội viên trên địa bàn. Cảm ơn những món quà của các nhà tài trợ đã trao cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Long. Những món quà sẽ giúp gia đình các chị, em phụ nữ cảm thấy ấm áp, có thêm niềm tin vào cuộc sống và tin tưởng vào sự quan tâm của Nhà nước bằng các chính sách dành cho phụ nữ cũng như sự chung tay hỗ trợ bằng vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Đây cũng là động lực để cán bộ, nhân dân xã Đăk Long tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Năm 2024 : 656