A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rôn ràng ngày tựu trường

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 05/09/2023, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Đăk Long tổ chức khai giảng năm học 2023-2024.

 

Xã Đăk Long có 02 đơn vị trường học (Mẫu giáo và Trường TH&THCS xã) với 7 điểm trường, trong đó: 03 điểm trường chính và 4 điểm trường tại 4 thôn. Tổng số học sinh trên địa bàn xã 1.470  học sinh, trong đó: Trường mẫu giáo có 406 học sinh; Tiểu học có 622 học sinh và THCS 442 học sinh.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện tốt công tác chí đạo, cử giáo viên và cán bộ quản lý tại đơn vị tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do ngành cấp trên tổ chức. Đồng thời  phân công giáo viên, bộ phận văn phòng chuẩn bị tốt công tác khai giảng năm học mới.Tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, huy động lao động, tổng dọn vệ sinh trường học, sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh đến trường học.

 

Tại buổi Lễ khai giảng lãnh đạo UBND xã, tập thể cán bộ giáo viên đã trồng cây lưu niệm, tặng quà, sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em học tập.


Tác giả: VHTT Đăk Long
Nguồn:UBND xã Đăk Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 162
Tháng trước : 245
Năm 2024 : 1.096
Liên kết cột trái